DU HỌC NGHỀ ĐỨC 2023 LÀ GÌ ?

DU HỌC NGHỀ ĐỨC 2023
DU HỌC NGHỀ ĐỨC 2023

Du học nghề Đức miễn phí 100% tiền học phí đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam . Bởi những lợi thế tuyệt vời từ chương trình này mang lại như : MIỄN PHÍ 100% TIỀN HỌC TRONG 3 NĂM – ĐƯỢC TRỢ CẤP TIỀN LƯƠNG TỪ 700-1400 EURO TRONG 3 NĂM HỌC – ĐƯỢC KÝ HỢP ĐỒNG 2 NĂM NGAY SAU KHI KẾT THÚC QUÁ TRÌNH HỌC VỚI MỨC LƯƠNG 2500-3000 EURO TRỞ LÊN – ĐƯỢC CHUYỂN ĐỔI TỪ DU HỌC SANG LÀM VIỆC NGAY KHI SANG ĐỨC VỚI CÁC BẠN CÓ BẰNG CẤP PHÙ HỢP – CƠ HỘI LỚN ĐỊNH CƯ LÂU DÀI TẠI ĐỨC VÀ DI CHUYỂN SANG CÁC NƯỚC TRONG KHỐI SCHENGEN

Vậy chi phí du học nghề ở Đức là bao nhiêu? Điều kiện du học nghề tại Đức có khó không? Luật nhập cư mới áp dụng từ tháng 3/2020 sẽ ảnh hưởng như thế nào? Hãy cùng LAODONG24H.COM.VN cùng tìm hiểu nhé lộ trình du học nghề Đức 2023 nhé.

du-hoc-ngh-duc-nganh-nha-hang-khach-san

1.DU HỌC NGHỀ ĐỨC LÀ GÌ ?

Tổng quan

Du học nghề là một trong những chương trình giáo dục của Đức. Dành cho các học sinh đã tốt nghiệp THPT trong độ tuổi lao động. Các bạn sinh viên sẽ được đào tạo kép, song song lý thuyết và thực hành. Nhằm tạo điều kiện phát triển các kỹ năng, nghiệp vụ về ngành học tốt nhất. Ngoài ra đối với các bạn đã có bằng cấp từ bậc cao đẳng , đại học với những ngành phù hợp thì các bạn có quyền chuyển đổi văn bằng sang làm việc luôn .

Nếu tìm hiểu bạn sẽ nhận ra Đức là quốc gia đầu tiên có chương trình du học nghề. Chính vì thế mà nền giáo dục và cơ sở vật chất đều lọt top thế giới. Hàng năm Đức thu hút rất nhiều sinh viên nước ngoài tham gia các chương trình du học nghề.

Chính phủ CHLB Đức quy định du học nghề được dành cho các học sinh đã hoàn thành thành tốt nghiệp bậc phổ thông. Du học nghề được hiểu là tham gia học tập, đào tạo tại trường nghề của nước Đức. Tốt nghiệp nhận bằng cao đẳng nghề và có thể hành nghề tại Đức. Bằng được cấp có giá trị quốc tế, do đó ngoài nước Đức, các bạn còn có thể làm nghề tại các đất nước khác.

Chính sách

Du học nghề tại Đức thường kéo dài 3 năm. Học viên sẽ dành 70 – 80% thời gian học thực hành tại các doanh nghiệp. Và 20-30% cho việc học lý thuyết. Kiểu học này được gọi là học nghề kép.

Sau khi tốt nghiệp từ hệ thống đào tạo nghề kép, tình hình việc làm của học sinh nói chung tốt, phần lớn học sinh xin được việc ngay. Theo báo cáo về hệ thống đào tạo kép của Bộ giáo dục và Khoa học CHLB Đức cho biết, sau 6 tháng học sinh tốt nghiệp từ hệ thống đào tạo kép, khoảng 60% học sinh nhận được việc làm với hợp đồng không hạn chế, có nghĩa là hợp đồng trong thời hạn 3-4 năm, rồi sau đó ký tiếp hoặc hợp đồng vĩnh viễn nếu cả hai bên mong muốn.

Hiểu đơn giản là học song song giữa trường học và các cơ sở nghề tại doanh nghiệp. Cách học này đem lại hiệu quả nhanh chóng, tích lũy kinh nghiệm. Ra trường có thể làm việc luôn, không cần mất quá nhiều thời gian vẫn có thể thành thạo nghề theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Năm 2023 là một trong những năm đầy biến động của thị trường quốc tế do các ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19. Đức cũng nằm trong số những quốc gia chịu tác động mạnh, đồng thời dân số Đức ngày càng già hoá. Nhu cầu về nguồn lao động tăng cao, điều này dẫn đến các chính sách dành cho sinh viên cũng rộng mở hơn, việc xin Visa đi Đức không còn quá khó khăn.

du-hoc-nghe-duc-nganh-dieu-duong

2. ƯU ĐIỂM CỦA DU HỌC NGHỀ ĐỨC 

 • MIỄN 100% HỌC PHÍ

Trong quá trình đào tạo nghề tại Đức, du học sinh nhận được sự hỗ trợ cao nhất là 100% học phí. Điều này xuất phát từ việc nước Đức rất quan trọng con người có tay nghề nên đã dành ra sự đầu tư rất lớn cho giáo dục. Điều này cũng giúp các bạn trẻ khó khăn về chi phí có cơ hội được học tập tại đất nước phát triển. 

 • NHẬN LƯƠNG HỌC NGHỀ 

Học viên sẽ nhận lương học nghề giao động từ 700-1.400 Euro/tháng theo từng ngành học. Khoản tiền này dùng để chi trả sinh hoạt

 • CHUYỂN ĐỔI VĂN BẰNG ĐI LÀM NGAY

Với một số bạn có bằng cao đẳng , đại học với các ngành nghề tương ứng phù hợp thì có thể chuyển sang đi làm ngay với mức lương ký từ 2200-3000 EURO với visa dài hạn và có cơ hội lớn định cư tại Đức

 • TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Thời giam học nghề ngắn hơn đại học. thường chỉ mất 3 năm học nghề. Trong khi đó học đại học kéo dài 4 -6 năm có khi hơn. Nhiều bạn còn không tốt nghiệp được. Tiết kiệm thời gian đồng nghĩa với việc bạn có thể đi làm kiếm tiền sớm hơn.

 • CÓ VIỆC LÀM NGAY SAU TỐT NGHIỆP

Các chương trình đào tạo du học nghề Đức 2023 đều cam kết sẽ có việc làm ổn định cho sinh viên khi ra trường. Đặc biệt hơn trong khoảng thời gian sinh sống tại Đức. Bạn sẽ được cấp thẻ xanh Châu Âu, được phép cư trú dài hạn.

Mức lương hấp dẫn cho các ngành học sẽ giúp bạn không lo lắng về gánh nặng tài chính. Chế độ phúc lợi được hưởng như người Đức.. 

Mỗi một học viên đến với nước Đức đều mong có một công việc tốt, mức lương cao. Không cần lo tìm việc, sau khi tốt nghiệp, học viên được ký hợp đồng từ 3-5 năm tại các doanh nghiệp đã thực hành trong quá trình học hoặc các tập đoàn tại CHLB Đức với mức lương  từ 2.200-3.000 Euro/tháng theo các nghề. 

 • SỞ HỮU TẤM BẰNG QUỐC TẾ

Như đã chia sẻ, không phải cứ du học nghề Đức thì phải làm việc tại Đức. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp bằng cao đẳng nghề có giá trị Quốc tế. Điều này cho phép bạn có thể làm việc ở các quốc gia châu Âu khác và trên toàn thế giới. Kể cả khi về Việt Nam, sở hữu tấm bằng này bạn cũng sẽ có mức lương cao hơn bởi các lợi thế về tay nghề, kinh nghiệm, kiến thức được đào tạo. 

 • CƠ HỘI ĐỊNH CƯ Ở CHLB ĐỨC

Không chỉ ủng hộ cho giáo dục, CHLB Đức cũng có những chính sách dành cho cá nhân học tập, làm việc tại đây. Bạn có thể định cư dài hạn chỉ với 5 năm tính cả thời gian học và làm. Cơ hội tuyệt vời khi được sống tại một trong những nước phát triển nhất, đồng thời là việc du lịch, học tập, khám phá tại 26 quốc gia trong khối EU không giới hạn. 

Chính phủ Đức cũng rất tạo điều kiện cho du học sinh đến từ Việt Nam. Về các chính sách, phúc lợi, giáo dục và cả y tế . Quan trọng hơn, du học nghề Đức giờ đã không còn quá khó khăn, Tổ chức Giáo dục Quốc tế đã có mặt tại Việt Nam để đảm bảo quá trình du học của bạn sẽ được thực hiện chu đáo từ A – Z. 

khoi-schengen-chau-au
Du học sinh có quyền được đi thăm quan các nước trong khối Schengen một cách dễ dàng
 • NỀN CHÍNH TRỊ ỔN ĐỊNH AN TOÀN ĐẢM BẢO

Nền chính trị của Đức luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người. Nên khi sinh sống và làm việc tại quốc gia này. bạn không quá lo ngại về các vấn đề như khủng bố, trật tự an sinh xã hội. 

Khi đi du học bạn hãy chủ động tham gia vào các hội sinh viên Việt Nam tại Đức. Để nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình nhất những lúc khó khăn, xa nhà. 

 • CƠ HỘI TIẾP XÚC NỀN PHÁT TRIỂN CHÂU ÂU 

Khi du học nghề tại CHLB Đức 2023 sinh viên được học tập trong nền giáo dục tốt nhất. Bên cạnh đó khi có thời gian bạn hoàn toàn có thể đi du lịch các nước khu vực EU mà không có cản trở về vấn đề quốc gia. 

so-sanh-cac-chuong-trinh-du-hoc

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

  • Miễn 100% học phí 03 năm tại Đức
  • Trợ cấp thực tập tử 700-1400 Euro hàng tháng
  • Ký hợp đồng ngay sau 03 năm học
  • Cơ hội định cư sau 05 năm tại Đức

  3. ĐIỀU KIỆN DU HỌC NGHỀ ĐỨC

  Với du học nghề Đức, điều kiện tương đối đơn giản và không quá khắt khe như du học tại các nước Hàn, Nhật, Mỹ, Anh… Hiện tại, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Tuổi từ 18 đến 38 đã tốt nghiệp THPT (tại Việt Nam) trở lên, không yêu cầu về điểm số cụ thể
  • Sức khỏe tốt, cần có giấy khám sức khỏe theo quy định của bộ Y Tế
  • Có chứng chỉ ngoại ngữ A2 theo luật nhập cư mới áp dụng từ tháng 3/2020. Có bằng tiếng Đức từ B1 trở lên
  • Miễn chứng minh tài chính du học nghề nếu có B1. Trong trường hợp bạn chỉ có chứng chỉ tiếng Đức A2, bạn cần phải đăng ký một khóa B1 trong vòng 6 tháng ở Đức
  • Lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự

  Hồ sơ đăng ký

  1. Hộ chiếu bản gốc, hộ khẩu công chứng, CMND công chứng, Giấy khai sinh bản sao.
  2. Chứng nhận sức khỏe đủ điều kiện đi lao động và du học.
  3. Sơ yếu lý lịch (Ghi rõ thời gian từ cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu).
  4. Lý lịch Tư pháp số 1 bản gốc (Xin tại sở tư pháp tỉnh)
  5. Bằng THPT, Học bạ THPT bản gốc.Bằng Tốt nghiệp, bảng điểm TC/ CĐ/ ĐH bản gốc (nếu có).
  6. Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B1 của Viện Goethe hoặc Hanu bản gốc (nếu có). Nếu chưa có sẽ được IECS đào tạo.
  7. Đơn xin học (Viết tay hoặc đánh máy, giải trình lý do vì sao muốn học nghề tại CHLB Đức)
  8. 12 ảnh theo quy định của ĐSQ Đức

  4. QUY TRÌNH THAM GIA DU HỌC NGHỀ ĐỨC

  lo-trinh-du-hoc-nghe-duc
  Lộ trình du học nghề Đức

  Khóa học tiếng tại Việt Nam:

  • Học viên học thi lấy chứng chỉ tiếng Đức trung bình 6-8 tháng để lấy A2 hoặc B1. (Với bằng A2 bạn có thể nộp để xin Visa nhưng đa số các trường và viện yêu cầu tối thiểu trình độ B1 nhé)
  • Học viên tham gia khoá tiếng đức B2 cấp tốc tại Đức (khóa cấp tốc 3-6 tháng tuỳ trình độ tiếng của học viên).
  • Song song với chương trình học tiếng, học viên sẽ được trung tâm đào tạo các kỹ năng mềm làm việc ại Đức.

  Tại CHLB Đức:

  Chương trình chính quy đào tạo hệ 3 năm:

  • Học viên bắt đầu chương trình học 3 năm gồm 2100 giờ lý thuyết + 2500 giờ thực hành (45% lý thuyết, 55% thực hành).
  • Các khoá học (tuỳ thành phố) thường khai giảng vào 01.03, 01.04, 01.09, 01.10 hàng năm.

  Sau tốt nghiệp

  • Được nhận chứng chỉ đào tạo nghề công nhận trên toàn nước Đức và châu Âu
  • Được hỗ trợ tìm việc làm tại cơ sở thực hành
  • Sau 3 năm làm việc có quyền xin cư trú lâu dài tại Đức

  5. CÁC NGÀNH HỌC KHI DU HỌC NGHỀ ĐỨC

  Những ngành nào theo học khi đi du học nghề Đức 2023
  Những ngành nào theo học khi đi du học nghề Đức 2023

  5.1. MÓT SỐ NGÀNH HOT KHI ĐI DU HỌC ĐỨC

  • Điều Dưỡng
  • Nhà hàng , Khách Sạn
  • Đầu bếp
  • Bán Hàng Chuyên Nghiệp
  • Xây Dựng
  • Lái Tàu
  • Chăm sóc sắc đẹp , spa , thẩm mỹ …
  • Chuyên ngành kỹ thuật cao
  • Công nghệ thông tin
  • Chế Biến Thực Phẩm
  • Thợ Bánh
  • Du học nghề Đức ngành Nhà hàng Khách sạn

  Hiện nay do vấn đề về thiếu hụt nhân lực trầm trọng ở Đức mà chính phủ ở đây luôn đưa ra các chính sách nhằm kích cầu cũng như thu hút lao động nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Một trong những ngành nghề đang “khát” lao động đó chính là ngành nhà hàng khách sạn. Đây sẽ là cơ hội vô cùng tốt cho những người muốn làm việc và định cư lâu dài tại Đức.

  Du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn  có khá nhiều chương trình học nghề để bạn lựa chọn như: dịch vụ khách sạn, quản lý khách sạn,… Những ngành nghề này đều có cơ hội việc làm rất cao sau khi bạn tốt nghiệp ra trường. Đồng thời số tiền lương bạn nhận về có thể lên tới 60 triệu VNĐ/tháng và số giờ làm thêm cũng lên tới 20 giờ/tháng. Vì thế đây là ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn khi tham gia chương trình du học nghề Đức 2023 tại laodong24h.com.vn

  • Du học nghề Điều dưỡng tại Đức

  Theo một nghiên cứu mới nhất thì tính đến năm 2035, Đức có thể cần đến khoảng 500.000 nhân viên điều dưỡng. Điều này có thể khẳng định, Đức đang thiếu hụt nguồn nhân lựa làm việc trong lĩnh vực này. Vì vậy du học Đức ngành điều dưỡng  đang rất HOT, được quan tâm bậc nhất tại quốc gia xinh đẹp này. Nhu cầu khám chữa bệnh của người dân nơi đây rất cao và luôn đòi hỏi những y sĩ, bác sĩ có tay nghề cũng như tâm huyết với công việc. Với cơ hội nghề nghiệp mở rộng , mức lương cao, định cư lâu dài thì ngành điều dưỡng đang là một trong mười nghề được ưa chuộng nhất tại Đức hiện nay

  • Du học nghề Làm bánh tại Đức

  Du học nghề làm bánh tại Đức là chương trình khá mới hiện nay, nhưng không vì thế mà nó thiếu sức hút với giới trẻ. Vì đây là ngành được trả lương cao sau khi bạn tốt nghiệp ra trường. Các trường dạy nghề ở Đức luôn cung cấp, giảng dạy và thực hành ở môi trường hiện đại nhất dành cho học viên. Trong các bảng xếp hạng về chất lượng giáo dục thế giới, Đức luôn là nước đi đầu và được phụ huynh tin tưởng chọn lựa. Sau khi có tấm bằng chứng nhận nghề làm bánh tại Đức, bạn có thể làm việc ở các quốc gia trong khu vực châu Âu hoặc lựa chọn về nước để tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình

  • Du học nghề Đầu bếp tại Đức

  Du học nghề đầu bếp tại Đức là lựa chọn số một của các bạn trẻ có niềm đam mê nấu nướng. Với nền ẩm thực độc đáo cùng hệ thống nhà hàng, khách sạn năm sao hiện đại, Đức là môi trường phát triển tốt giúp các bạn trẻ có thể trau dồi kiến thức và theo đuổi đam mê làm đầu bếp chuyên nghiệp của mình. Sau khi kết thúc chương trình học ba năm, bạn có thể ở lại Đức làm việc với mức lương hấp dẫn hoặc về Việt Nam để tự thử thách và phátd triênt bản thân

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

   • Miễn 100% học phí 03 năm tại Đức
   • Trợ cấp thực tập tử 700-1400 Euro hàng tháng
   • Ký hợp đồng ngay sau 03 năm học
   • Cơ hội định cư sau 05 năm tại Đức

   • Du học nghề Đức ngành Bán hàng

   Tại Đức, ngành nghề này thu hút rất nhiều du học sinh trong và ngoài nước theo học mỗi năm. Chưa kể, nền kinh tế của Đức rất phát triển, điều này giúp học viên có thể yên tâm đăng kí theo học mà không lo thất nghiệp hay mức lương khởi điểm thấp. Khi lựa chọn học ngành bán hàng, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về các mảng sau: Phục vụ khách tới mua sắm cửa hàng Đóng gói sản phẩm Thanh toán hoá đơn Lau chùi, giữ vệ sinh cửa hàng Bạn cũng có cơ hội học tiếp lên bậc Đại học các chuyên ngành như quản trị kinh doanh, quản lý hoặc khoa học kinh tế

   • Du học nghề Cơ khí tại Đức

   Cơ khí cũng là một trong những ngành du học nghề tại Đức đang thu hút sự quan tâm, chú ý của các bạn sinh viên Việt Nam vì những điều kiện thuận lợi mà ngành nghề này mang lại như cơ hội việc làm, mức lương, cơ hội định cư … Chưa kể chính phủ Đức luôn tạo điều kiện cũng như hỗ trợ tối đa chi phí để thu hút nguồn nhân lực trong và ngoài nước tới đây sinh sống và làm việc lâu dài.

   Dưới đây là một số lợi ích khi du học nghề cơ khí mà bạn có thể nhận về: Được trang bị kiến thức chuyên môn vững chắc Được học chương trình kép, học lý thuyết và thực hành song song Được tiếp xúc với máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất Được học tập và làm việc với những chuyên gia đầu ngành


   • Du học nghề Đức ngành Công nghệ thông tin

   Công nghệ thông tin là một trong những ngành du học nghề Đức được nhiều bạn trẻ quan tâm. Khi du học nghề ngành công nghệ thông tin ở Đức, bạn sẽ được trau dồi kiến thức từ lý thuyết cơ bản đến chuyên sâu, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệp dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, trong quá trình học trên giảng đường, bạn hoàn toàn có thể được thực tập lấy kinh nghiệm tại các tập đoàn, doanh nghiệp về công nghệ thông tin tại Đức. Chưa kể bạn còn được trả lương thực tập khoảng 20 triệu VNĐ/tháng. Điều này sẽ giúp bạn vừa tích luỹ được nhiều kinh nghiệm vừa kiếm được một số tiền để trang trải phí sinh hoạt của mình

   • Du học nghề Đức ngành Kinh doanh

   Du học nghề Đức ngành kinh doanh được hiểu nôm na là chương trình du học hệ vừa học vừa làm, xoay quanh chủ yếu về các kiến thức liên quan đến kinh tế, kinh doanh. Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực như tài chính, kế toán hay quản trị kinh doanh. Đây là ngành nghề không thể thiếu trong cuộc sống nhất là đối với các doanh nghiệp hiện nay.

   Một người có chuyên môn tốt trong lĩnh vực này sẽ giúp phát triển kế hoạch đồng thời đưa ra những ý tưởng mới giúp thu hút người mua và tăng nhanh lượng hàng bán ra,… Dưới đây là một số lợi ích khi bạn đăng kí du học nghề Đức ngành kinh doanh: Được miễn học phí trong suốt thời gian học Cơ hội việc làm sau khi ra trường cao Tự tạo dựng hay khởi nghiệp riêng sau khi ra trường Cơ hội định cư vĩnh viễn tại Đức cao

   • Du học nghề Đức ngành Thiết kế đồ họa

   Khi cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng cao. Do đó thiết kế đồ hoạ là một trong các ngành du học nghề ở Đức đang được các bạn trẻ quan tâm và yêu thích. Du học nghề Đức ngành thiết kế đồ hoạ trở thành lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn có đam mê yêu thích cái đẹp và thiết đồ hoạ. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế đồ hoạ tại Đức thì sinh viên có thể làm việc tại các vị trí sau đây: Chuyên viên thiết kế đồ họa Họa sĩ Giảng viên thiết kế đồ họa Chuyên viên thiết kế, sắp đặt chữ nghệ thuật Quản lý ngành thiết kế đồ họa Sản xuất phim hoạt hình 2D/3D Phát triển phần mềm game Họa sĩ vẽ truyện tranh

   • Du học nghề Đức ngành Xây dựng

   Ngành công nghiệp xây dựng tại Đức đang phát triển rất mạnh mẽ vì đây là ngành nghề cần nguồn lao động rất lướn để đáp ứng nhu cầu nhân lực trong những năm tiếp theo. Để thúc đẩy nguồn nhân lực, chính phủ Đức đã đưa ra nhiều chính sách tốt, thu hút sinh viên quốc tế đến đây sinh sống và làm việc trong ngành xây dựng tại đây. Đây là cơ hội tốt giúp các bạn trẻ đi du học Đức với chi phí thấp nhất và nhiều chính sách hỗ trợ nhất như: Chương trình giáo dục mang tính thực tiễn cao Tiềm năng việc làm lớn Cơ hội định cư sau tốt nghiệp

   • Du học nghề Lái tàu ở Đức

   Du học nghề lái tàu ở Đức đang trở thành lĩnh vực được nhiều sinh viên quốc tế quan tâm và lựa chọn. Vì đây cũng là một trong những ngành nghề đang thiếu hụt nghiêm trọng nhân lực làm nghề lái tàu. 100% học viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có việc làm ngay với mức thu nhập cao lên tới 70 triệu VNĐ/tháng. Đồng thời nhân viên lái tàu tại Đức còn nhận về rất nhiều hỗ trợ khác nhau từ chính phủ và ngành đường sắt

   • Du học nghề Ô tô tại Đức

   Ngành công nghệ ô tô phù hợp những bạn trẻ có niềm đam mê với mô hình ô tô, yêu thích tìm hiểu và học hỏi các nguyên lý hoạt động của động cơ ô tô. Khi du học ngành nghề này tại Đức, học việ sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức nền về cơ khí ô tô, điện tử,… cũng như nguyên lý hoạt động của động cơ, quy trình sản xuất phụ kiện, linh kiện,… đáp ứng cho việc áp dụng chúng vào thực tiễn nghề nghiệp như cải tiến, lắp ráp, sửa chữa, chế tạo, bảo dưỡng,… với chuyên môn cao và cơ hội việc làm rộng mở.

   • Du học nghề Nail tại Đức

   Những năm gần đây, người Việt Nam đang có xu hướng làm việc và sinh sống lâu dài tại Đức đặc biệt là ngành nghề nail. Những cửa hàng làm nail của người Việt ngày càng xuất hiện nhiều ở Đức với quy mô ngày càng lớn và phát triển mạnh mẽ. Mặc dù thuộc về làm đẹp nhưng nghề nail ở Đức lại phát triển hơn so với các ngành nghề khác. Bởi sự đào tạo chuyên môn cũng như chứng chỉ có giá trị cao.

   • Du học nghề Mầm non tại Đức

   Du học nghề mầm non tại Đức là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn tại Đức. Vì Đức được xem là quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Đặc biệt ngành sư phạm mầm non đang cần một nguồn lao động rất lớn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng kí học ngành nghề này với cơ hội nghê nghiệp cao , mức lương hấp dẫn , chế độ đãi ngộ tốt 

   du-hoc-nghe-duc-nganh-xay-dung

   5.2. DANH SÁCH CÁC NGHỀ CÓ THỂ CHUYỂN ĐỔI VĂN BẰNG ĐI LÀM NGAY

   • Vận Hành Máy Thi Công Nền ( Vận hành máy công xây dựng )
   • Chế tạo thiêt bị cơ khí ( Thợ cơ khí chính xác )
   • Công nghệ chế tạo vỏ tàu thủy ( Thợ thiết kế , gia công ngành đóng tàu )
   • Hàn ( Thợ cơ khí kim loại )
   • Điện Công Nghiệp
   • Cắt gọt kim loại ( thợ cơ khí cắt gọt )
   • Công nghệ ô tô ( Thợ cơ điện , điện tử ô tô )
   • Bảo trì hệ thống thiết bị cơ khí ( thợ cơ khí hệ thống thiết bị )
   • Điện tàu thủy ( Thợ điện tử máy , kỹ thuật vận hành máy chuyên ngành tàu thủy )
   • Vận hành máy thi công mặt đường ( thợ xây dựng hạ tầng ,mặt đường )
   • Lắp đặt thiết bị cơ khí ( thợ cơ khí máy công cụ chuyên ngành lắp đặt )
   • Sửa chữa máy tàu thủy ( thợ kỹ thuật cơ điện tử máy tàu thủy )
   • Thiết kế thời trang ( thợ may đo và thiết kế thời trang )
   • Vận hành thiết bị chế biến dầu khí ( thợ cơ khí hệ thống thiết bị công nghiệp và sửa chữa bảo dưỡng chuyên ngành dầu khí )
   • Chế biến và bảo quản thủy sản ( Kỹ thuật viên chế biến chuyên ngành hải sản )
   • Gia công và thiết kế sản phẩm mộc ( Thợ mộc)
   • Kỹ thuật xây dựng ( thợ xây dựng )
   • Quản trị lễ tân ( chuyên viên khách sạn )
   • Điều khiển tàu biển ( Thợ cơ khí tàu thủy chuyên ngành điều khiển tàu thủy )
   • Khai thác máy tàu thủy ( Thợ cơ khí công nghiệp chuyên ngành tàu thủy )
   • Kỹ thuật chế biến món ăn ( Đầu bếp )
   • Quản trị khách sạn ( Chuyên viên khách sạn )

   6. CHI PHÍ SINH HOẠT KHI ĐI DU HỌC NGHỀ ĐỨC 

   Chi phí sinh sống tại CHLB Đức cũng là một vấn đề mà nhiều bạn thắc mắc. Các khoản phí phát sinh trong quá trình du học sẽ gồm: tiền nhà, ăn uống, chi phí bảo hiểm, y tế, các chi phí khác, đây là khoản chi phí các bạn cần bỏ ra. 

   • Với tiền nhà, ngân sách này thường giao động từ 200 – 350 Euro/tháng. 
   • Về chi phí ăn uống, thực phẩm trong siêu thị không quá đắt đỏ nên học viên không mất quá nhiều tiền cho khoản này, thường sẽ ở khoảng 150 – 200 Euro với cả tháng. 
   • Dịch vụ y tế bảo hiểm cho cộng đồng sẽ có đa dạng hình thức phù hợp vào khoảng 80 Euro/tháng. 
   • Những khoản phí khác sẽ bao gồm: giải trí, đi lại, quần áo, internet,… chi phí này tùy thuộc mức tiêu dùng của cá nhân.

   Nhìn chung, chi phí du học nghề Đức của một học viên sẽ nằm ở khoảng dưới 850 Euro/tháng. Với lương học nghề không chỉ đủ cho các chi phí này mà bạn còn có thể tiết kiệm được một khoản đáng kể ngoài ra các bạn còn được tạo điều kiện đi làm thêm ngoài giờ học . Do đó với mức tiêu dùng bình thường thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chi phí cho 3 năm học , để hướng tới sau khi ra trường với mức lương cao hơn từ 2500-3000 Euro trở lên

   HÌNH ẢNH CÁC BẠN Ở TRUNG TÂM ĐÀO TẠO , VISA VÀ XUẤT CẢNH CỦA TRUNG TÂM

   NGOAÌ RA CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH SAU ( CLICK ĐỂ XEM CHI TIẾT )

   _ Du Học Nhật Bản ( Click xem chi tiết )

   _ Visa Kỹ Sư Nhật Bản ( Click xem chi tiết )

   _ Du Học Tiếng D4-1 Hàn Quốc ( Click xem chi tiết )

   _ Du Học Nghề D4-6 Hàn Quốc ( Click xem chi tiết )

   _ Visa Kỹ Sư E7-3 Hàn Quốc ( Click xem chi tiết )

   Bài viết này hữu ích như thế nào?

   Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá nó!

   Average rating 0 / 5. Vote count: 0

   Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

   Để lại thông tin để chúng tôi tư vấn cho bạn!