tag/js?id=AW-373854098">

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Chúng tôi là Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề được thành lập vào năm 2014 với khát vọng trở thành doanh nghiệp có sức ảnh hưởng lớn trong nước và từng bước vươn ra châu lục, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước trên con đường hội nhập quốc tế.
Hiện nay, Tập đoàn chúng tôi đang sở hữu 12 công ty thành viên hoạt động tại Việt Nam và Nhật Bản. 
 

CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY 

Ban quản lý công ty luôn thấu hiểu con người là tài sản quý giá nhất và cần chú trọng nhất. Vì vậy việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là ưu tiên hàng đầu của công ty. Cam kết đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Đề công ty phát triển ngày một lớn mạnh ngoài yếu tố con người thì công ty còn chú trọng đến niềm đam mê và theo đuổi mục tiêu của từng CBCNV, của từng phòng ban và cả công ty. Mỗi cá nhân, mỗi phòng ban đều đặt ra mục tiêu đề hành động cho từng ngày, từng tháng, từng năm và từng chặng đường. Minh Thanh luôn lấy niềm đam mê công việc của nhân viên để tiến đến mục tiêu thành công công ty. Phương pháp quản lý “theo mục tiêu” là kim chỉ nam để đưa công ty chinh phục các đỉnh cao của thành công.

Ngoài ra công ty đã và đang áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong việc đào tạo, quản lý nhân viên, quản lý TTS cũng như quản lý sự tăng trưởng của công ty.

Với đội ngũ chuyên nghiệp tận tâm luôn làm việc hết mình cùng với sự đánh giá, kiểm soát, quản lý nghiêm túc, chặt chẽ chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng cho đối tác, tin tưởng sẽ là một công ty lớn mạnh nhất trong lĩnh vực phái cử TTS kỹ năng Nhật Bản.

TẦM NHÌN

Niềm tin của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

MỤC TIÊU DÀI HẠN

  • Trở thành công ty lớn trong lĩnh vực cung cấp nhân sự
  • Việt Nam cho các khách hàng trong và ngoài nước.
  • Giành được niềm tin của khách hàng, ngày càng phát triển và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

SỨ MỆNH

  • Tuyển dụng và đào tạo những nhân viên chủ chốt cho công ty.
  • Mở rộng hình ảnh công ty đến các công ty, nghiệp đoàn trong và ngoài nước.
  • Sử dụng các phương tiện truyền thông đại chúng để mang thương hiệu công ty đến mọi người.
  • Nâng cao và duy trì chất lượng dịch vụ.
  • Nâng cao tính cạnh tranh nhờ đạo tạo nhân viên chuyên nghiệp, luôn theo sát và quản lý tu nghiệp sinh… Mục tiêu trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, nâng cao chuyên môn của nhân viên, cung cấp nhân sự đa dạng…

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để được tư vấn cụ thể hơn về các đơn hàng, chi phí và điều kiện đăng ký người lao động hãy điền thông tin vào form bên dưới để chúng tôi gọi lại hỗ trợ miễn phí.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Câu chuyện của những người đi trước

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.